Danh mục

10 MẪU BẠN TRAI LÝ TƯỞNG TRONG TRUYỆN NGÔN TÌNH

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Ngôn tình không chỉ là những câu chuyện đem lại cho ta những kí ức đẹp đẽ về một thế giới nơi tình yêu đích thực tồn tại, mà còn là “nhà kho” chứa 7749 anh chồng yêu dấu của những cô gái chúng mình nữa. Có chị em nào hay chọn bạn trai, người yêu hay chồng qua những soái ca trong Ngôn tình không nhỉ? Nếu có hãy cùng La khám phá xem 10 mẫu bạn trai lý tưởng dưới đây có phải tiêu chí thường gặp của chúng mình không nhé!

  1. Bạn trai Ngôn tình đẹp trai

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Thật không khó đoán khi “đẹp trai” lại là yếu tố phổ biến nhất thường thấy trong tiêu chí chọn bạn trai theo Ngôn tình, Điều này có lẽ cũng hiển nhiên thôi vì thật ra “ngoại hình phải ra gì thì người ta mới hứng thú tới nội tâm” chứ? Đúng không nào?

Tuy nhiên, không vì thế mà các chị em lại đánh giá thấp các cậu trai có ngoại hình không hợp với xu hướng bây giờ, bởi trong tình yêu nội tâm là quan trọng nhất. Đến tổng tài có mọi thứ mà vẫn si mê nữ chính tầm thường thì dăm ba cái ngoại hình đâu phải vấn đề lớn của con gái!

  1. Bạn trai Ngôn tình có gia thế khủng

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Hình mẫu bạn trai có gia thế khủng xuất phát từ những bộ truyện Ngôn tình Hào môn thế gia hay đôi khi cũng xuất hiện trong rất nhiều những bộ truyện khác. Có thể nói, việc có gia thế khủng dù là trai hay gái thì đều là một điểm cộng lớn, bởi tiền không mua được hạnh phúc, nhưng những thứ tạo nên hạnh phúc thì mua được bằng tiền mà!

  1. Bạn trai Ngôn tình có ý chí, nghị lực

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Có gia thế khủng thì cũng ghê đó, nhưng đáng khâm phục và săn đón được nhiều trái tim cô gái hơn có lẽ phải kể đến những chàng trai có nghị lực, biết phấn đấu vì bản thân và những người mình yêu thương trong Ngôn tình.

Tài sản của cha mẹ để lại thì tiêu bao nhiêu cũng hết, nhưng tự mình đứng trên đôi chân, tự mình phấn đấu để giành lấy hạnh phúc lại đáng quý và an toàn hơn cả. Dù anh ta giàu hay nghèo, sang hay hèn, nhưng chắc chắn những cô gái lấy được những chàng trai nghị lực sẽ có thể yên tâm về bạn trai hơn rất nhiều.

  1. Bạn trai Ngôn tình tâm lý, hiểu cảm xúc của con gái

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Thường thường trong các bộ truyện, rất ít chàng trai nào có thể hiểu được cảm xúc của con gái. La đoán chừng khuyết điểm đó như “gia vị” để bộ truyện thêm phần kịch tính và những khó khăn, trở ngại trong giai đoạn tìm hiểu nhau giữa nam, nữ chính sẽ được đẩy lên cao trào.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa những vị soái ca có thể hiểu tâm lý phụ nữ không tồn tại. Con gái được mệnh danh là “sinh vật” khó hiểu nhất hành tinh, và cũng là chúa nhạy cảm. Thật khó để mà chiều các nàng khi tính tình mỗi cô mỗi vẻ, có khi yêu đến chục cô kinh nghiệm vẫn còn khan hiếm, vậy thì người có mối tình đầu không biết sẽ trắc trở sao đây?

Vậy nên, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn là mẫu chàng trai lý tưởng trong việc hiểu cảm xúc của các cô gái, như vậy thì dù cô ấy có là mọt Ngôn hay không thì cũng vẫn cứ đổ “đứ đừ”.

  1. Bạn trai Ngôn tình thông minh, có tri thức.

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Thừa nhận đi nào, chẳng có cô gái nào lại thích một chàng trai ngốc nghếch cả. Có thể chàng ấy “khờ” – nhưng là khờ về tính cách, còn IQ thì phải thực sự gọi là đỉnh của đỉnh mới làm rung rinh được trái tim tụi mình.

Mẫu bạn trai thông minh thường xuất hiện trong các phim thanh xuân học đường. Tuy nhiên phạm trù “thông minh” rất rộng. Vậy nên dù không còn lứa tuổi học sinh, và dù bạn có làm cái nghề mà thu nhập hàng tháng có thể không được thoải mái cho lắm, chỉ cần bạn thông minh và có tri thức đã là một sức hút lớn rồi.

  1. Bạn trai Ngôn tình siêu lãng mạn

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Nói ra thì có lẽ hơi sến súa, nhưng đến giờ tụi mình có khi vẫn thích được người yêu cầu hôn ở vườn hoa đầy đom đóm, tiếng nhạc du dương dưới ánh trăng và bầu trời đầy sao. Nào, đừng cười, đặt bản thân vào hoàn cảnh đó nhé, La chắc chắn bạn nào cũng đổ gục luôn không nói hai lời!

Vậy nên đừng bỏ qua yếu tố lãng mạn khi cưa cẩm các bạn gái nhé. Còn những cô gái cũng đừng ngần ngại nói ra mong muốn của mình về một đám cưới hay màn cầu hôn xinh xắn nha!

  1. Bạn trai Ngôn tình chỉ cưng chiều một mình cô vợ bé nhỏ

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Này hơi nhạy cảm xíu nè, nhưng cô gái nào cũng muốn bạn trai mình cưng chiều mình nhất, dạng như “anh lạnh lùng với cả thế giới nhưng chỉ dịu dàng với mình em” – vậy đó. Điều làm con gái yên tâm nhất không phải là anh ta hủy kết bạn với tất cả những cô gái khác, danh bạ chỉ lưu mình số người yêu, mà chính là đối xử với cô ấy hoàn toàn khác so với “phần còn lại của xã hội”.

Điều đó khiến cô ấy cảm thấy rằng giá trị của bản thân được đề cao hơn rất nhiều. Vậy nên bạn không cần phải làm gì đó quá to lớn, hãy cho cô ấy thấy cô ấy đặc biệt đến thế nào là được!

  1. Bạn trai Ngôn tình có nhiều tài lẻ

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Bên cạnh thông minh hay trí thức, có nhiều tài lẻ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong tiêu chí của các cô gái.

Con gái chúng mình dễ đổ trước những lời mật ngọt lắm, mà mật ngọt lại thêm giai điệu nữa thì càng hay! Đàn và hát cho cô ấy nghe một bài thật cảm động, có thể ngay lúc đó cô ấy sẽ không thích chàng trai đó luôn, nhưng chắc chắn sẽ lưu lại một ấn tượng đặc biệt đối với bạn.

Điều này cũng có thể áp dụng tương tự với những tài lẻ còn lại như nhảy, võ,… hoàn toàn là vũ khí lợi hại để chinh phục con gái!

  1. Bạn trai Ngôn tình chung tình, không giả dối.

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Những yếu tố hào nhoáng bên ngoài cũng có vẻ quan trọng đó, nhưng thiếu đi sự chân thành trong tình yêu thì cũng vô nghĩa với con gái chúng mình thôi!

Ở Ngôn tình, có rất nhiều những chàng trai được cả mặt ngoài lẫn mặt trong, vậy nên các chàng trai phải chứng minh cho con gái thấy tấm lòng của họ có gì khác biệt so với những anh chồng trong truyện. Nếu không, chắc chắn họ sẽ chỉ mơ mộng trong những trang sách và không có xíu hứng thú nào với “những kẻ tầm thường” ngoài kia.

  1. Bạn trai Ngôn tình nhận được sự yêu mến từ nhiều người.

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình

Loài người có thể nói là loài rất dễ bị “thao túng tâm lý” và “chạy theo đám đông”. Có lẽ đây chỉ là một yếu tố phụ, nhưng những cô gái khi thấy một chàng trai có vẻ ngoài dễ gần, lương thiện và được mọi người kính trọng ắt sẽ có thiện cảm. Và khi đã có thiện cảm thì tất nhiên việc “tiếp cận” cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều rồi!

Vậy là chúng mình đã cùng nhau “điểm mặt” 10 mẫu bạn trai mà các cô gái cực kỳ yêu thích. Vì La đã “lỡ” tiết lộ cho mọi người mất rồi, vậy nên các bạn gái phải chịu khó nghĩ ra thật nhiều thử thách lấy lửa thử vàng cho các chàng trai nha!

Hãy yêu thích, chia sẻ nếu bạn thấy những thông tin này có ích nhé! Và đừng quên ghé Tiệm sách nhỏ của LaLa để mua thật nhiều những bộ truyện Ngôn tình hấp dẫn nha! xem tại đây

10 mẫu bạn trai lý tưởng trong ngôn tình
Shopping Cart