CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN: Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật các Điều khoản sử dụng này. Chúng tôi khuyên bạn thường xuyên kiểm tra trang này để đảm bảo bạn đã đọc phiên bản mới nhất. Việc bạn sử dụng Trang web sẽ được xem như sự chấp thuận phiên bản hiện tại của Điều khoản sử dụng này. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản sử dụng này và đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản đó. Nếu bạn không chấp thuận hoàn toàn các điều khoản sử dụng này, bạn không nên sử dụng trang web.

A. Điều khoản sử dụng

 1. Quyền từ chối trách nhiệm

1.1 Tiệm sách LaLa luôn lựa chọn các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tương đối, chúng tôi thừa nhận rằng tất cả thông tin về sách và nội dung truyện có trong trang web này có thể bị lỗi, thiếu sót, thay đổi giá, hoặc các điều kiện khác, và La có quyền thu hồi mà không cần thông báo. Ví dụ: mọi dự báo, ý kiến, giả định hoặc ước tính có trong trang web này chỉ là ví dụ. Và những dự báo, ý kiến, giả định hoặc ước tính đó có thể không đại diện cho hiệu suất hiện tại hoặc tương lai của các sản phẩm được liệt kê. Bạn nên tiến hành một cuộc điều tra riêng về bất kỳ thông tin của sản phẩm được liệt kê trên trang web này và bất kỳ giao dịch dự kiến nào liên quan đến bất kỳ tài sản nào được liệt kê trên trang web này.

1.2 Một số nội dung, sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên trang web của Tiệm sách LaLa có thể bao gồm các tài liệu của bên thứ ba. Bạn thừa nhận rằng Tiệm sách LaLa không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ đó về mặt pháp lý, hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với tổn thất của bạn.

 1. Miễn trừ trách nhiệm

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Tiệm sách LaLa sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả các thiệt hại gián tiếp, trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, do hậu quả, mẫu mực hoặc các thiệt hại khác (bao gồm những điều không giới hạn thiệt hại do mất lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh, hỏng hồ sơ, đạo văn, hoặc bất kỳ tổn thất về tiền khác) ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó.

Về các tổn hại nghiêm trọng như tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất hay bóp méo sự việc, LaLa và tất cả những người đóng góp cho website này từ chối trách nhiệm pháp lý cho bất kì tổn thất hay thiệt hại nào phát sinh. Kể cả phát sinh trong trường hợp lừa đảo, trên hợp đồng hay bất cứ hoàn cảnh nào khác, và các phát sinh liên quan đến việc truy cập hoặc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng website này.

 1. Sự gián đoạn và thiếu sót trong dịch vụ

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và phát triển dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tương đối, chúng tôi thừa nhận rằng sẽ có những thiếu sót, gián đoạn sẽ xảy ra lỗi trong vấn đề phục vụ. Vì vậy, nếu những sự gián đoạn và thiếu xót này gây ra thiệt hại cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong vấn đề thiệt hại.

 1. Trách nhiệm pháp lý

Tất cả thông tin được thể hiện trên trang web này chỉ là tương đối. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo và điều tra lại thông tin để có quyết định đúng đắn nhất. Tiệm sách LaLa từ chối bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm (pháp lý) về các vấn đề liên quan đến trang web này.

 

B. Chính sách bảo mật

LaLa cam kết rằng quyền riêng tư của người dùng đều được bảo mật và việc sử dụng thông tin cá nhân của người dùng đều chịu sự chi phối của Chính sách Bảo mật. Bảo mật thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi cam kết. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này trong vấn đề nghiên cứu và phát triển dịch vụ khách hàng, tạo một môi trường an toàn và tiện lợi.

 1. Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào của người dùng. Nó bao gồm tên, địa chỉ liên hệ, ngày tháng năm sinh, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ thông tin nào liên quan đến nhu cầu hoặc hoàn cảnh người dùng, theo đó cho phép chúng tôi nhận dạng người dùng.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng
 • Gửi email tiếp thị về thông tin sản phẩm, Nhà phát hành, và các chương trình khuyến mãi
 • Liên lạc để hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh trong đơn hàng
 • Liên lạc để chăm sóc khách hàng
 • Khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng (có thẩm quyền) của nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
 1. Đối tượng tiếp cận trực tiếp với thông tin cá nhân:
 • LaLa và đội ngũ nhân viên của công ty (Chúng tôi có cam kết về việc bảo mật đối với các nhân viên)
 • Các đối tác của chúng tôi (những bên tham gia trực tiếp vào quá trình mua hàng và giao hàng)
 1. Khiếu nại:

Khi phát hiện bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc bảo mật thông tin (như lộ thông tin cá nhân, hành vi lừa đảo,…), quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 • Mọi tranh chấp và khiếu nại phát sinh sẽ được giải quyết trên tinh thần thương lượng và tự hoà giải.
 • Chúng tôi luôn cam kết về vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào về vấn đề lừa đảo phát sinh.

Nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất

Email: la.cskh@gmail.com

Hotline: 0902 541 536

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemsachlala 

Shopping Cart