Danh mục

HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

Thể loại: Cung đấu, Ngược tâm, SE
Tác giả: Lưu Liễm Tử
Tình trạng: Hoàn
Nội dung:
Nữ chính: Chân Hoàn. Là nữ chính xuyên suốt câu chuyện, đem đến cho độc giả những nỗi buồn của nữ nhân chốn hậu cung, niềm vui ít ỏi, buồn sầu miên mang.
Lấy bối cảnh nhà Thanh, câu truyện là ngâm khúc cho cuộc đời của Chân Hoàn, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, tình yêu nàng muốn gần ngay trước mắt mà lại xa tận chân trời.
Thiếu nữ tuổi 15 yêu người quân vương tha thiết nhưng lại bị chính người mình yêu đầy vào am sống một cuộc sống khổ sở.
Vị vua Ung Chính là một đấng quân vương tài ba nhưng lãnh khốc vô tình, trong lòng người chỉ yêu mình Thuần Nguyên cố hoàng hậu. Trong những ngày nàng sống tủi cực ở am, chàng là người giúp đỡ, quan tâm, đem cho Chân Hoàn tình yêu mà nàng khao khát, vì nàng mà không tiếc chi.
Nhưng mãi sau này, khi vì cuộc đời và số phận trớ trêu đưa đẩy, Chân Hoàn lại về với vòng tay của Ung Chính, sống tiếp một cuộc đời nhung lụa vô hồn.
——————–
Từ trước tới nay phận thế thân là phận người đau khổ nhất. Chỉ vì bản thân giồng người trong mộng của đối phương mà phải gánh lấy phần tình cảm của người đó. Có một vài người không hay biết mà rơi vào lưới tình để rồi ảo tưởng, đến lúc tỉnh mộng thì đã muộn mất rồi. Chân Hoàn, vì cái danh ấy, trải qua một đời đấu qua đấu lại, ngươi hãm hại ta, ta hãm hại ngươi, cuối cùng cả sơ tâm cũng chẳng giữ lại được.

Shopping Cart