REVIEW TRUYỆN ĐAM MỸ: LIỆU NGUYÊN – SIÊU PHẨM ĐẾN TỪ NHÀ 39

Yêu cầu tư vấn
liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala
Liệu Nguyên – Review Đam mỹ Tiệm sách nhỏ của LaLa

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu

Thể loại: Đam mỹ, Nhẹ Nhàng, Lãng mạn

Nhà Phát Hành: AZ Việt Nam

Trong động hủ của chúng mình có một câu tương truyền rằng “Truyện của 39 (Tam Cửu) không đọc một lần đời coi như phí”! Quả thật, Bất Vân Tam Cửu là một tác giả đại thần của văn học đam mỹ Tấn Giang – Trung Quốc, nổi tiếng với lối viết sâu sắc và văn phong uyển chuyển. Tam Cửu sở hữu trong tay vô số những tác phẩm vốn đã khắc sâu trong trái tim của biết bao bạn đọc, nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là Liệu Nguyên – tuyệt phẩm Đam mỹ làm nên tên tuổi của nhà 39!

  • Liệu Nguyên – Truyện Đam mỹ khắc họa mối tình nhẹ nhàng sâu lắng

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Liệu Nguyên là một tuyệt phẩm mà Cửu Cửu đã chiết hết toàn bộ tinh hoa tâm đắc của sự nghiệp để dồn vào. Một câu chuyện về tình yêu nam nam đời thường, nhưng chỉ cần đọc xong trang đầu tiên, chắc chắn các bạn sẽ nhận ra lý do tại sao Liệu Nguyên lại thành công đến vậy!

Tiểu thụ Đào Hiểu Đông là thợ xăm hình có tiếng trong “giới giang hồ”, là bậc thầy tiên phong trong lĩnh vực xăm trổ. Hiểu Đông từ lâu đã nghe danh Thang Sách Ngôn – anh bác sĩ ôn hòa, dịu dàng điềm tĩnh mà cậu em trai bị mù tên Hoài Nam của anh vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, để được một lần trò chuyện gặp mặt thân thiết thì cả hai vẫn chưa có dịp.

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Thang Sách Ngôn trước khi gặp được Đào Hiểu Đông đã trải qua một mối tình với đồng nghiệp Đường Ninh trong suốt hơn 10 năm. Sách Ngôn yêu chiều Đường Ninh hết mực, nhường nhịn đủ điều không chút phàn nàn.

Có điều anh bạn thụ Ninh Ninh này được chiều riết lại sinh hư, không một chút gì thân thiết hay tôn trọng ba mẹ Sách Ngôn. Ninh Ninh – một kẻ ích kỷ, suốt ngày than vãn, mệt mỏi cuộc sống với Sách Ngôn nhưng chẳng hề quan tâm cảm xúc của anh ra sao, anh đang bận lòng thế nào, trước mặt bạn bè của Sách Ngôn cũng chẳng nể nang giữ cho anh chút mặt mũi, thường xuyên giận dỗi vô cớ, hở chút là chiến tranh lạnh.

Sau cùng, Thang Sách Ngôn không thể nhẫn nhịn được nữa, liền quyết định chia tay với bạn trai cũ không chút luyến tiếc. Bản thân anh thực sự không cần thiết phải chịu đựng những tổn thương này.

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Và quả thực, Sách Ngôn đã lựa chọn một quyết định đúng đắn. Anh đã vững vàng bước tiếp vào mối quan hệ mới, một bé thụ mới thay đổi toàn bộ quan điểm của anh về tình yêu, khiến một người nổi tiếng điềm tĩnh như Ngôn Ngôn có những cảm xúc thất thường chẳng thể nào hiểu nổi!

  • Bé thụ theo đuổi bạn công – chuyện tình đam mỹ siêu đáng yêu!

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Trong một chuyến công tác xã hội khám bệnh tại vùng khó khăn, Đào Hiểu Đông với tư cách là nhà tài trợ chính của chương trình đã cùng Thang Sách Ngôn lên đường. Cũng nhờ dịp cộng tác này, hai người dần trở thành bạn bè, rồi dần dần thân mật nảy sinh, trái tim rung động không thể nào ngăn cấm.

Bé thụ Đào Hiểu Đông từ ấn tượng ban đầu qua lời kể của em trai đã thấy chàng công Sách Ngôn này “có một chút thú vị”, không ngờ đến khi gặp mặt lại có thể tận mắt chứng kiến “của lạ” này còn tuyệt vời hơn cả lời đồn. Hiểu Đông không cần biết quá khứ của Ngôn Ngôn ra sao, anh quyết chí theo đuổi cộng sự dịu dàng mà lạnh nhạt này.

Ban đầu Sách Ngôn chỉ có thể tỏ ra điềm tĩnh hay cười nhếch mép, nhưng càng ngày Hiểu Đông này lại càng “bạo gan”, dám tự đem thân mình quyến rũ trước miệng cọp! Và… Bùm! Chuyện gì đến cũng phải đến!

  • Chiêu thức bé thụ “cua trai” là điểm sáng của bộ truyện đam mỹ này!

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Khác hoàn toàn so với những chàng trai mà Sách Ngôn từng tiếp xúc, Hiểu Đông lại là một người “bí ẩn khó nắm bắt”. Trông bề ngoài có vẻ dễ gần vui vẻ, nhưng thật ra ẩn sâu trong Sách Ngôn vẫn chẳng biết trong đầu hắn ta nghĩ gì.

Biết nghĩ gì không? Nghĩ sao để cua anh đó tiểu công à!

Mặc dù là một thợ xăm mình nhưng Đào Hiểu Đông sở hữu EQ cao khủng khiếp, vẻ ngoài vừa giỏi lại vừa ngầu. Khác với sự chảnh chọe trẻ con mà Đường Ninh đem lại, Hiểu Đông lại vô cùng ngoan ngoãn, chín chắn và thẳng thắn. Bé thụ thính chẳng thả nhiều, nhưng một khi đã rắc là rắc chắc tay, rắc đúng mục tiêu, mà đã rắc là đổ!

Vừa ngọt vừa thâm thúy, tưởng đâu chỉ có Thang Sách Ngôn là “của lạ”, hóa ra đối với bạn công Hiểu Đông cũng đầy sức hút không kém!

  • Đam mỹ đổi thụ: Từ Đường Ninh thành Hiểu Đông, giờ nuối tiếc cũng chẳng quay lại kịp nữa rồi!

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Mặc dù được gán mác là Đam mỹ đổi thụ, nhưng thật ra mở đầu truyện đã là cảnh Thang Sách Ngôn và Đường Ninh chia tay rồi! Câu chuyện cứ thế diễn biến tiếp và quãng thời gian sống trong “lãnh cung” của Đường Ninh bắt đầu.

Thang Sách Ngôn nói Đường Ninh nếu đã quyết định bỏ đi thì coi như mọi thứ chấm dứt, bạn thụ này cứ theo thói quen xách vali đi luôn. Tưởng chừng như Sách Ngôn sẽ đau lòng mà níu kéo sau một hai ngày không chịu được, nhưng ai ngờ lúc đó anh đã không đùa. Cả hai chấm dứt thật, Đường Ninh lúc này hối tiếc thì đã muộn.

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Nhưng cậu thụ này vẫn không chịu yên phận, thường xuyên tìm tới níu kéo Thang Sách Ngôn nhưng nhận lại chỉ là sự từ chối dứt khoát và những màn đánh ghen chua ngoa của Đào Hiểu Đông khiến cậu Ninh Ninh đến chục lần phải ăn “mì cay”!

“Đào Hiểu Đông nhìn Đường Ninh, cười bảo với anh: “Bác sĩ Đường à, mặc kệ trước kia là của ai, thì giờ cũng là người của tôi rồi. Phàm là thứ trong tay tôi, chỉ cần tôi không buông tay, cả đời này anh không mang đi nổi đâu.”

  • Câu chuyện Đam mỹ nhẹ nhàng ngọt ngào, gần cuối ngược xíu làm con dân hú hồn một phen!

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Một trong những câu chuyện thành công nhất của “39”, là bộ truyện điển hình cho giọng văn sâu sắc mà thâm thúy. Bên cạnh câu chuyện tình yêu đáng mơ ước, Tam Cửu cũng trải rộng trước mắt chúng ta những giá trị tình yêu, những giây phút lắng đọng nước mắt và chiêm nghiệm sâu rộng về nhiều lĩnh vực.

Bộ truyện nhận về rất nhiều những phản ứng tích cực và không ngớt những lời ca ngợi từ fan, có thể coi đây là bộ truyện xuất sắc nhất của Bất Vân Tam Cửu.

“Truyện này đổi thụ ban đầu tui cũng rén nhưng mà lí do đổi hợp lí, đọc mướt ko bị cấn. Truyện này nhẹ nhàng, ngọt ngào, khúc cuối hơi ngược nhẹ nhưng cũng giải quyết êm xui HE.”

“Nhảy hố đi mn, lâu lâu mới thấy bộ chất lượng như này ấy ạ.”

“Vote nhảy hố, vote nhảy hố bà con ơi. Các anh già nhà 39 chưa bao giờ làm em thất vọng.”

“Truyện hay, cực kỳ đáng đọc 39 viết siêu hay ☺)”

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Liệu Nguyên là một bộ truyện đáng đọc dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là dân hủ. Nếu bạn chưa phải là dân hủ hoặc không quá đam mê truyện đam mỹ, vậy thì bạn cẩn thận nha, Liệu Nguyên sẽ chỉ cần “nửa đòn” để hạ gục bạn, biến bạn thành fan couple Hiểu Đông – Sách Ngôn ngay lập tức!

Nếu yêu thích Liệu Nguyên, các bạn đừng ngần ngại mua ngay sách để thưởng thức nhé!

Mua sách Liệu Nguyên giảm cực sâu so với giá bìa tại Tiệm sách nhỏ của LaLahttps://tiemsachlala.com/san-pham/lieu-nguyen/

liệu nguyên đam mỹ tiệm sách nhỏ của lala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *