Danh mục

NGUYỆN LẤY GIANG SƠN LÀM SÍNH LỄ

NGUYỆN LẤY GIANG SƠN LÀM SÍNH LỄ
Tác giả: Phù Bạch Khúc
Thể loại: Cổ trang, cường cường, cung đình, ngọt sủng.
Đơn vị xuất bản: Hnovels

Giới thiệu:
Tần vương Cơ Việt nổi danh hung ác tàn bạo, người trong nước mới nghe tên đã run rẩy sợ hãi. Nhưng trên đời này có một người mang gương mặt tuấn mỹ cùng phong thái ôn nhu như ngọc, dám cả gan ở trước mặt hắn tác oai tác quái. Công tử nước Sở Vệ Liễm bị đày sang nước Tần làm con tin. Vì không muốn sống mãi trong cảnh bị coi thường, đói khổ, y quyết định tiếp cận vị bạo quân trong truyền thuyết, nhưng không thể ngờ rằng hắn chỉ là tên nhóc ngây ngô đáng yêu chỉ chọc một chút thôi cũng đã đỏ mặt tía tai.
Hai người lâu ngày ở chung đâm nảy sinh tình cảm, trải qua bao nhiêu trắc trở, cho đến khi hai trái tim hoàn toàn gắn kết, cùng nhau thống nhất giang sơn, cơ nghiệp Bá vương lưu danh thiên cổ.
Vì ngươi ta nguyện dâng cả giang sơn làm sính lễ.
———————————————
Vệ Liễm và Cơ Việt giống như hai bụi cây gai mọc giữa bốn bề tuyết trắng. Một người từ nhỏ đã phải giấu mình nơi thâm cung, nhẫn nhục sống qua ngày. Một người, phàm là thứ yêu quý nhất đều sẽ chết thảm, đến mức không muốn nghĩ đến hai chữ “ yêu thích” nữa. Hai con người ấy, sớm đã nếm đủ ấm lạnh tình người, tự tin ngông cuồng ẩn trong cốt tủy, nhưng khi đối mặt với tình yêu lại trở nên tự ti, lo được lo mất. Bởi hai con người vốn chẳng có gì ấy, đã tìm thấy thứ trân quý của cuộc đời. Hai bụi gai giờ đây cuốn quít vào nhau, dè dặt nở ra một đóa hoa rực rỡ giữa nền trời. Cuối cùng cũng không còn cô độc nữa.

Shopping Cart