Danh mục

REVIEW TRUYỆN NGÔN TÌNH: ĐẠI THẦN EM NUÔI ANH – TIỂU BẠCH THỎ “DẠY” ĐẠI THẦN BIẾT YÊU (vote: 5/5)

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh
Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Tác giả: Thiềm Đạm Ngữ

Thể loại: Ngôn tình Thanh xuân vườn trường, Sủng ngọt, Võng du, HE

Nhà Phát Hành: Nanubooks

Sóng bước cùng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Đại Thần Em Nuôi Anh có thể coi là tượng đài của thể loại Ngôn tình Võng du, một bộ truyện làm nên tên tuổi của Thiền Đạm Ngữ và thổi một làn gió mới vào thể loại vốn không quá được ưa chuộng trong giới ngôn tình. Được đánh giá là một tác phẩm Ngôn tình Võng du xuất sắc vượt qua cả đứa con nổi đình nổi đám của Cố Mạn, Đại Thần Em Nuôi Anh có gì hấp dẫn mà đạt được thành tích đáng nể như vậy? Hãy cùng La khám phá qua bài review dưới đây nhé!

  1. Đại Thần Em Nuôi Anh – Ngôn tình về thế giới Võng du bất ngờ xuất hiện một sinh vật kỳ lạ

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Võng du có lẽ không còn xa lạ với con dân ngôn tình nữa, nhưng để nói về độ phủ sóng thì có lẽ thể loại này vẫn không thể đọ được với các “đại bá” khác như Thanh xuân vườn trường, Trinh Thám, Khoa học – viễn tưởng,… Hầu hết các bộ truyện ngày nay đều tập trung khai thác những thể loại “được ưa chuộng hơn” là một chủ đề mới mẻ, và có vẻ như “đất diễn” cho Võng du đang ngày càng thu hẹp.

Tuy nhiên, Thiền Đạm Ngữ đã quyết định đặt ngòi bút tài tình của mình để khắc họa nên một chuyện tình đan xen giữa game và đời thực, và sự thành công của bộ truyện đã phá tan mọi thành kiến của dân mọt ngôn đối với Ngôn tình Võng du trước đây.

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Thế giới ảo trong Đại Thần Em Nuôi Anh chẳng khác thế giới thực tại là mấy. Tất nhiên rồi, vì đại lục trong game chung quy cũng là do các game thủ cùng nhau xây dựng, hội tụ đầy đủ các yếu tố của một xã hội thủ nhỏ: có kẻ tốt và kẻ xấu, kẻ một mặt và kẻ hai mặt, người mạnh người yếu, người vô dụng và người hữu dụng,… Tất cả đều bình thường cho đến khi mọc ra một cô gái ngu ngơ nào đó tên Ninh Tâm!

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Cái cô Ninh Tâm này… có lẽ một bài ca thán 5 trang cũng không thể tả hết! Cô được bao bọc trong gia đình như một đứa con cưng, được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Hết người tàn ác thì giờ người ngây thơ vô số tội cũng được sống thảnh thơi, cô gái bé nhỏ này 19 tuổi về thể chất vật lý thì trưởng thành nhưng tâm hồn vẫn là một đứa con nít, ai nói gì cũng tin, không biết tí gì gọi là hoài nghi, tự vệ,…

Ninh Tâm vốn là người thuộc “giống loài” khác, nên chúng ta cũng không thể hy vọng cô ấy bình thường cho cam! Cứ nhìn ngay cái nhân vật trong game của cô gái nhỏ này, như người khác là đã bỏ quách đi cho rồi, nhưng Tâm Tâm nhà ta lại “Không”, cố đấm ăn xôi bằng cách “lui về hậu tuyến”, không phải thiên tài nhưng cũng “quy ẩn giang hồ”.

Người thành công thì luôn có lối đi riêng, người ta thì đánh quái, lượm phụ kiện tăng cấp, cô ả lại chọn cứ thể đào mãi đào mãi làm một dược sư trị liệu. Từ game giang hồ thành game khai khoáng, rốt cục Ninh Tâm cũng lết được tới cấp 75, đánh đấm chẳng ăn thua gì nhưng chịu đòn mãi không chết, làm đối thủ nhiều phen ức chế nhưng đánh mãi không lại cô nàng!

  1. Đại Thần Em Nuôi Anh “thả” một vệ sĩ trông chừng Tiểu Bạch Thỏ

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Cái “giống loài ngu ngơ” này sẽ cứ thế tung hoành ngang dọc mặc sự bất lực của “xã hội thu nhỏ” nếu không có sự xuất hiện của Mặc Thương – hay ngoài đời còn là Kha Dĩ Mặc.

Thấy người gặp nạn, thương thương cô nhóc mà mủi lòng giúp đỡ, tưởng sẽ chẳng có chuyện gì đáng nói cho đến khi cô bé Ninh Tâm này ánh mắt lung linh nhìn Đại thần anh. Cô là đang xúc động đến phát khóc đi được hả?

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Sau lần đó, Ninh Tâm nguyện “cả đời báo đáp” Mặc Thương. Vốn là một bình máu di động chém mãi không gục (trừ lần trọng thương kia), chỉ cần Mặc Thương “alo” một cái nàng tiểu bạch thỏ lập tức bơm máu cho ân nhân liền! Đến Đại thần cũng bất ngờ trước thể chất phi thường của nhân vật này, trông bánh bèo vô dụng vậy mà kết hợp với anh hóa ra lại ăn ý ra phết!

  1. Ngây thơ quá thành ra sinh lòng muốn bảo vệ che chở – Đại Thần Em Nuôi Anh: Truyện Ngôn tình Võng du motif chẳng lạ nhưng truyện không hề cũ

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Thấy một cô gái tốt bụng quá chừng, Mặc Thương không khỏi sinh lòng “áy náy”. Ban đầu là còn không hiểu tại sao cô ấy tốt với mình như vậy, yêu cầu gì cũng giúp đỡ miễn phí chứ chẳng đòi hỏi giá trên trời; sau lại vì lo sợ cô gái này ra đường sẽ bị người ta “thịt” mất mà muốn bảo vệ, che chở, giữ làm của riêng mình.

Nhiều lúc Mặc Thương không khỏi cảm thấy bất lực trước cô gái động gì cũng không biết như Ninh Tâm. “Đối với em bé phải một điều nhẫn nại, hai điều nhẹ nhàng giảng giải, không được làm em bé khóc, không được để em bé buồn” – từ lúc nào game thủ gà mờ như Ninh Tâm đã có một chỗ dựa vững chắc, núp sau cánh chắn mưa chắn gió của Mặc Thương.

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Nói vậy thôi chứ có Đại thần hay không cũng không thể ngăn nổi cái suy nghĩ vô tư của cô nàng. Cô thanh thuần, trong sáng đến phát sợ, thành viên trong bang hội cũng vì cái bộ dạng ngây thơ của cô mà bị dọa chạy cho mất dép, bỏ lại cái vẻ mặt ngu ngơ không hiểu gì kia và một con người chỉ biết cười trừ. Thôi thì có Đại Mặc lo rồi, bé Ninh cô cũng không cần quá quan tâm thiên hạ chi cho mệt!

  1. Đại Thần Em Nuôi Anh – Ngôn tình Võng du sống động từ game đến ngoài đời thực

Review truyện Ngôn tình Đại Thần Em Yêu Anh

Cười bò với những tình tiết “oái oăm” trong game của cặp đôi này chán chê, thì những giây phút hai người họ gặp nhau ngoài đời có lẽ lại càng là một điểm sáng để Truyện Ngôn tình Võng du Đại Thần Em Nuôi Anh trở thành huyền thoại.

Kha Dĩ Mặc ngoài đời cũng không quá khó đoán lắm, anh đẹp trai và hoàn hảo y như mọi nam chính ngôn tình mà chị em ao ước. Nhưng ôi thôi… cái cô Ninh Tâm kia! Ngoại hình và tính cách cô nàng có cần phải giống y nguyên như bê từ trong game ra ngoài đời không vậy?

Review truyện Ngôn tình Đại Thần Em Yêu Anh

Trừ khuôn mặt dễ thương quá sức tưởng tượng kia, thì cái tính cách ngây thơ dễ dụ đó vẫn không thay đổi! Kha Dĩ Mặc đã “nhẫn nhịn” trong game đủ khổ rồi, giờ bà xã lại còn bắt anh phải “ấm ức” thêm lần nữa sao?

Nhưng Tiểu Ninh Ninh nhà ta cũng rất thương Đại thần, cô đâu thể cứ mãi là trẻ con để anh che chở được? Ninh Tâm của chúng ta đã đến lúc lớn! Đúng vậy! Phải mạnh mẽ! Phải đứng lên bảo vệ người yêu! Đúng vậy! Đúng vây! Kha Dĩ Mặc, em sẽ bảo vệ anh, em sẽ nuôi anh!

Review truyện Ngôn tình Đại Thần Em Yêu Anh

“Bà ơi, bà bảo vệ kiểu gì mà để con trai nhà người ta lại phải xoay qua xoay lại nhiều hơn cả trước vậy bà?” – Tiếng dân mọt ngôn tình gào thét…

  1. Đại Thần Em Nuôi Anh – tình cảm đến tự nhiên, chân thật, một bộ truyện Ngôn tình cực cuốn!

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Có thể nói trong tất cả các bộ truyện Ngôn tình Võng du, cặp đôi Ninh Tâm – Kha Dĩ Mặc vẫn luôn là tiêu chuẩn cho các couple Ngôn tình khác. Mặc dù có đôi chút rắc rối và khó hiểu đến từ hai vị không cùng tần số với nhân loại kia, nhưng không thể phủ nhận hai con người tách biệt khỏi thế giới này đến với nhau bằng một tình cảm vô cùng tự nhiên, chân thật.

Những tình tiết ngọt ngào không bị thúc ép quá lố, mà nó cứ thế luồn lách dần dần vào những tình tiết cười bể bụng. Cứ thế, nhẹ nhàng dần dần, cặp đôi đã phải lòng nhau từ lúc nào cũng như con dân ngôn tình cũng chẳng phát hiện ra đường đã rắc từ đầu truyện, ngọt đến sâu răng mà u mê không lối thoát!

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Truyện nhộn nhịp, sôi động, đầy đủ màu sắc và vô cùng cá tính, những bạn trẻ teen đọc chắc chắn sẽ thích mà những cô nàng trưởng thành hơn cũng sẽ mê. Đôi khi không quan trọng gu đọc truyện bạn thế nào, chỉ cần “tự nhiên” thôi là đã dễ dàng đánh gục trái tim xao xuyến.

Đại Thần Em Nuôi Anh là một bộ truyện Ngôn tình Võng du kinh điển mà bất kì ai bước chân vào thế giới mọt ngôn tình này cũng đều phải “thử qua”. Với chuyện tình gà bông ngọt ngào đáng yêu cùng mạch truyện, lối kể đầy tự nhiên, tinh tế của Thiềm Đạm Ngữ, Đại Thần Em Nuôi Anh chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng cho bất kì bạn đọc nào!

Review truyện Ngôn tình Đại thần em nuôi anh

Đừng quên ghé Tiệm sách nhỏ của LaLa để tìm mua thật nhiều truyện ngôn tình hấp dẫn nhé: https://tiemsachlala.com/

 

Review truyện Ngôn tình Đại Thần Em Nuôi Anh
Shopping Cart