REVIEW TRUYỆN NGÔN TÌNH TRỌNG SINH: ẢNH HẬU TÁI SINH

Yêu cầu tư vấn

Truyện ngôn tình trọng sinh là một thể loại không còn quá xa lạ với độc giả. Đây cũng là một trong những thể loại thu hút người đọc bởi cốt truyện hấp dẫn của nó. Ngôn tình trọng trọng sinh thường sẽ luôn mở đầu với những tình huống dẫn đến cái chết của nhân vật chính. Sau đó, nhân vật sẽ được tái sinh để làm lại một cuộc đời mới.

Đây cũng chính là sự khác biệt và hấp dẫn riêng của truyện ngôn tình trọng sinh. Bây giờ, hãy cùng La tìm hiểu một bộ truyện thuộc thể loại này. Truyện mang tên Ảnh Hậu Tái Sinh của tác giả Mi Bảo.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

1. Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh – Mở đầu câu chuyện đầy kịch tính

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, showbiz, ngược nhẹ, nữ cường, HE

Nhà phát hành: Hương Giang Books

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh là câu chuyện về nữ chính Minh Vi. Cũng giống với đặc trưng của thể loại trọng sinh, mở đầu của bộ truyện kể về kiếp trước của nữ chính.

Trương Minh Vi kiếp trước là con gái của một ông chủ lớn. Từ nhỏ, cô đã niềm đam mê với diễn xuất và ước mơ được trở thành một diễn viên. Nhưng căn bệnh tim quái ác trong người đã khiến Minh Vi phải từ bỏ giấc mơ của mình.

Để đến gần hơn với giấc mơ của mình, Trương Minh Vi đã mở một công ty giải trí lớn. Chồng cô – Cố Thành Quân là một ảnh đế trong giới giải trí. Minh Vi đã dùng cả tuổi thanh xuân để yêu chồng mình. Thế nhưng, cô không thể ngờ rằng, thứ anh ta yêu chỉ là tiền và quyền lực. Vì thế, Cố Thành Quân mới quyết định lấy cô.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Trương Minh Vi năm ấy hai mươi tám tuổi. Cuộc sống của cô lúc ấy được biết bao nhiêu người mơ ước. Cô là chủ một tập đoàn lớn, có chồng vừa đẹp trai vừa là ảnh đế. Minh Vi tưởng bản thân đã có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Thế nhưng, biến cố cũng từ đây mà ập tới. Cô vô tình phát hiện ra Cố Thành Quân vậy mà lại đang qua lại bí mật với ảnh hậu Chân Tích. Trùng hợp thay, Chân Tích lại chính là bạn học cũ của cô.

Ngay lúc phát hiện ra bí mật, Minh Vi đã quyết định phải làm rõ mọi chuyện. Trong lúc rối ren, Cố Thành Quân đã vô tình tổn thương Minh Vi. Lúc này, bệnh tim của cô lại tái phát. Minh Vi cũng vì vậy mà ra đi mãi mãi.

Cuộc đời của Trương Minh Vi đã kết thúc như vậy. May mắn thay, cô lại được trọng sinh một lần nữa. Cô sống lại với thân phận Chu Minh Vi, một cô bé mới chỉ học cấp ba. Vẫn còn nhớ quá khứ đau khổ của kiếp trước, Minh Vi quyết tâm kiếp này phải trả thù những người đã gây ra đau khổ cho cô.

Câu chuyện tình yêu và thù hận của nữ chính đã bắt đầu như vậy.

2. Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh – Truyện trọng sinh showbiz hấp dẫn

Trọng sinh trở lại trong thân phận một cô bé mới học cấp ba, Minh Vi từng bước muốn trả lại những đau khổ đã chịu lúc trước. Kiếp này, cô không còn là cô gái bệnh tim yếu ớt. Cô muốn thực hiện tất cả những việc bản thân kiếp trước chưa làm được.

Minh Vi cũng vì vậy mà bắt đầu thực hiện ước mơ còn dang dở của mình. Cô đi thi và chính thức trở thành thực tập sinh ở công ty giải trí Vĩnh Thành. Cô lúc đầy đã đến gần hơn với Cố Quân Thành và người đàn bà xấu xa Chân Tích.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Sống lại với cơ thể khỏe mạnh, nhờ vào tài năng và trí thông minh, cô từng bước thể hiện được năng lực của bản thân. Kiếp trước vốn là bà chủ của một công ty giải trí lớn, Minh Vi đã có không ít kinh nghiệm ở giới giải trí. Thêm vào đó, cô lại là một người có tài, có sắc và khả năng diễn xuất thành thạo. Minh Vi tham gia vào những dự án nhỏ rồi dần dần được chú ý mà nổi tiếng hơn.

Qua hành trình lăn lộn của Minh Vi, tác giả Mi Bảo cũng cho độc giả chứng kiến những góc khuất của giới showbiz. Trở nên nổi tiếng, Minh Vi cũng đối diện với nhiều áp lực hơn.

Ở trong giới giải trí, ai cũng muốn giành lấy hào quang cho mình. Vì vậy, tranh đấu lẫn nhau chính là điều không thể tránh khỏi. Minh Vi cũng vì vậy mà nếm trải hết những cay đắng của nghề diễn viên. Cô bị bạn bè cùng công ty chèn ép, đàn anh coi thường, đàn chị chèn ép, bị cướp vai diễn. Đó chính là những góc khuất ít ai biết của giới giải trí.

Minh Vi hằng ngày phải đối mặt với những chuyện như vậy. Cô cũng dần dần đã quên đi mối hận xưa. Cô chỉ một lòng quyết tâm theo đuổi ước mơ khi xưa của mình.

3. Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh – Chuyện tình yêu giới showbiz đầy trắc trở

May mắn được trọng sinh lại trong thân phận mới, Minh Vi một lòng muốn trả thù người chồng của tiểu tam khi xưa. Nhờ đó, cô cũng từng bước đến gần hơn với ước mơ diễn xuất của mình. Quay quần với những màn tranh đấu trong giới giải trí, Minh Vi cũng sớm muốn buông bỏ mối hận xưa.

Mọi chuyện đáng lẽ có thể kết thúc tại đây. Thế nhưng, tiểu tam Chân Tích khi xưa bỗng phát hiện ra Minh Vi có điểm rất kì lạ. Cô có nhiều điểm rất giống với Minh Vi của kiếp trước. Câu chuyện cũng từ đây mà bắt đầu hấp dẫn hơn.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Trong khi đó, ở kiếp này, Cố Quân Thành lại một lòng giúp đỡ Minh Vi. Chân Tích cũng vì thế mà ghen ghét, luôn tìm mọi cách để chèn ép cô. Thế rồi trong một lần say rượu, Minh Vi đã lỡ lời mà nói hết mọi chuyện với Cô Quân Thành. Bí mật của cô vì vậy cũng bị phanh phui.

Cố Quân Thành kiếp này sau khi biết Minh Vi vậy mà có thể trọng sinh đã thay đôi. Hắn bắt đầu theo đuổi Minh Vi một cách thật cuồng nhiệt. Để Minh Vi có thể chấp nhận, hắn còn không tiếc tạo scandal với cô. Hắn tìm mọi cách để Minh Vi có thể quay lại với mình.

Nhưng Minh Vi kiếp này đã tỉnh ngộ, trái tim không còn nằm ở chỗ Cố Quân Thành nữa. Trong quá trình theo đuổi sự nghiệp, cô đã tìm thấy tình yêu mới của đời mình. Anh là Đường Hựu Đình, một ca sẽ trẻ luôn đầy nhiệt huyết.

Thế nhưng hai bọn họ sao có thể tránh khỏi quy luật của giới giải trí: cá lớn nuốt cá bé. Cố Quân Thành là một ảnh đế đầy quyền lực. Còn Minh Vi cùng Hựu Đình chỉ là những người mới bắt đầu đi tìm chỗ đứng. Bọn họ phải đối mặt với những chiêu trò ấy thế nào? Họ làm sao để có thể giữ vững tình yêu của mình?

Đường Hựu Đình là một câu trai trẻ. Cố Quân Thành lại là tên cáo già. Để chiếm được Minh Vi, hắn không tiếc làm mọi thứ để chia rẽ Hựu Đình và Minh Vi. Khó khăn và hiểu lầm chồng chất cùng từ đó mà nhiều hơn. Nhưng nhờ vào sự tin tưởng và tình yêu, hai người họ cuối cùng vẫn có thể quay về bên nhau.

4. Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh – Nữ chính lý trí nhưng đầy tình cảm

Có thể nói, hầu hết các nữ chính của truyện ngôn tình trọng sinh đều có tính cách mạnh mẽ và tài trí. Minh Vi của Ảnh Hậu Tái Sinh cũng như vậy. Cô là một người rất lý trí nhưng cũng sống rất tình cảm.

Mi Bảo đã xây dựng một hình tượng nữ chính Minh Vi hết sức kiên cường. Đối mặt với nhiều mưu mô, cạm bẫy của giới giải trí, cô vẫn có thể vượt qua để theo đuổi ước mơ của mình. Với năng lực cùng tài trí, cô dần dần có thể khẳng định bản thân để giành lấy hào quang và vị trí mình mơ ước.

Với Ảnh Hậu Tái Sinh, Mi Bảo đã cho độc giả thấy được một hình ảnh nữ chính hết sức chân thật. Minh Vi cũng chính là mẫu hình lý tưởng đáng để chị em học hỏi. Bề ngoài cô mạnh mẽ nhưng bên trong vẫn là một cô gái yếu đuối cần yêu thương. Minh Vi chính là một cô gái trong mạnh mẽ có mong manh, biết cứng rắn và mềm dẻo đúng lúc.

5. Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh – Nam chính người yêu lý tưởng

Thường với những truyện ngôn tình trọng sinh, nữ chính sẽ hầu như sẽ chiếm đa số đất diễn. Còn nam chính thì ít khi được nhắc đến. Nhưng nam chính của Ảnh Hậu Tái Sinh thì khác.

Dù ít đất diễn hơn so với nữ chính, nhưng Mi Bảo cũng đã xây dựng được một nam chính rất được lòng người đọc. Đường Hựu Đình chính là hình ảnh của một người trẻ tràn đầy nhiệt huyết với đam mê. Bên cạnh đó, anh còn là một người có trái tim vô cùng ấm áp.

Đường Hựu Đình vốn là trưởng nhóm của một ban nhạc nổi tiếng. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh mới đầu quân cho công ty Vĩnh Thành. Cũng nhờ như vậy mà anh mới quen biết Minh Vi. Hai người từ quen biết thành bạn bè rồi dần dần thân thiết.

Đều là những người có trái tim nhiệt huyết với nghệ thuật, Minh Vi cùng Hựu Đình có nhiều điểm chung và đồng cảm lẫn nhau. Họ đã tiến tới mối quan hệ yêu đương nhưng chỉ là bí mật.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Đối mặt với nhiều cạm bẫy từ tên cáo già Cố Quân Thành, tình cảm của Minh Vi cùng Hựu Đình đã gặp không ít sóng gió. Nhưng với sự tin tưởng cùng tình cảm chân thành cho đối phương, chàng trai trẻ Hựu Đình vẫn giữ được tình yêu của chính mình.

Bên cạnh đó, anh còn là một chàng trai lương thiện và ấm áp. Sau khi biết được mọi chuyện của Minh Vi, anh chính là người đã khuyên cô không tiếp tục trả thù nữa. Hựu Đình đã giúp Minh Vi hiểu được lần trọng sinh này chính là cơ hội để làm lại một cuộc sống tốt hơn. Cô cũng vì vậy mà buông bỏ thù hận để tận hưởng cuộc sống mới.

Trọng sinh không phải là một thể loại mới nhưng nó luôn có sức hấp dẫn riêng. Với Ảnh Hậu Tái Sinh, Mi Bảo còn sáng tạo hơn cả khi kết hợp vào đó cả tình tiết showbiz. Truyện không chỉ thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật thực tế mà còn rất chỉn chu về nội dung và văn phong.

Đây quả thật là một bộ truyện ngôn tình rất đáng để trải nghiệm. Bạn có thể xem thêm thông tin và mua Ảnh Hậu Tái Sinh tại đây.

Nếu muốn biết thêm về nhiều bộ truyện hấp dẫn và mua sách thật với giá siêu ưu đãi, mời bạn ghé qua Tiệm sách nhỏ của Lala tại đây.

review truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh Hậu Tái Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *