Danh mục

SÓI ĐẦU ĐÀN VÀ CÚN NHỎ

SÓI ĐẦU ĐÀN VÀ CÚN NHỎ
Tác giả: MA VĨ
Thể loại: Hài hước
Đơn vị phát hành: Daisy comics
Tình trạng: Đang ra
Nội dung:
Sói đầu đàn và cún nhỏ – Bộ comics tràn ngập sự cute và kun ngầu rung động trái tim thích ăn cơm cún của hội chị em bạn dì
____
Một ngày nọ, thủ lĩnh đàn sói nhặt được một chú cún nhỏ xíu, tròn vo đang rúc vào người mình tìm hơi ấm. Sau một hồi đấu tranh nội tâm không biết nên ăn thịt nó, vứt nó đi hay là… nuôi nó, chiếc sói nhìn mặt hổ báo tưởng chừng gian ác đã không cưỡng lại được sự cute hột me của cún con mà quyết định nuôi luôn chú ta.
Rồi một ngày cún nhỏ lớn dần lớn dần hóa cún to…
Và cả một phiên bản nhân hóa với đại ca mafia siêu ngầu cùng bé con đáng thương bị bỏ rơi, cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn!
————————
Từng là một vị thủ lĩnh oai phong được đàn em kính trọng, chỉ vì va phải cục khoai tây tròn ủng mà cuộc sống của hắn bỗng trở nên hài hước khôn tả. Vậy mà hắn vẫn giữ nó ở lại bên mình khiến cho đàn em ghen ăn tức ở tới nổ đom đóm mắt cũng không làm gì được.
Đây chính là minh chứng rằng dù có oai vệ đến đâu mà va phải sự “moe” thì cũng phải quỳ gối xin hàng! Thêm việc nhà phát hành là Daisy càng khiến cho bộ truyện thêm phần chất lượng, xứng đáng để rinh về ngay lập tức mà không cần suy nghĩ. Truyện mang thể loại hài hước nên phù hợp với tất cả mọi độc giả nhé!
Giờ thì cùng nhau trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị của sói đầu đàn và cục khoai tây đáng yêu nào!!!

Shopping Cart