Danh mục

TOP 5 BỘ TRUYỆN ĐAM MỸ HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hình ảnh minh họa cho Đam mỹ LaLa

Bên cạnh Ngôn tình vốn luôn là những sản phẩm được yêu thích tại Tiệm sách nhỏ của LaLa, Đam mỹ cũng là một thể loại được rất nhiều độc giả ưa chuộng. Chọn một bộ truyện hay không bao giờ là dễ dàng cả, kể cả với những “dân chuyên”. Nhưng đừng lo, La ở đây để giúp mọi người! Sau đây sẽ là list Top 5 truyện Đam mỹ hay nhất do chính các bạn khách yêu của La bình chọn chắc chắn sẽ là những bộ truyện đáng đọc cho các hủ nam, hủ nữ “thỏa mãn thị giác”!

  1. Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi – Couple Đam mỹ chỉ có ngọt và hài!

Tác giả: Dịch Tu La

Thể loại: Đam mỹ, Thanh xuân vườn trường, Võng du, Ngọt sủng, Hài Hước, HE

Nhà Phát Hành: AZ Việt Nam

Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa
Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa

Khách của La đọc nhiều Đam mỹ chắc cũng không còn xa lạ với Dịch Tu La, quá phổ biến với thể loại Võng du và SM, và đặc trưng là truyện ngược kinh khủng, ngược “cẩu độc thân” á! Đọc truyện của cô Dịch nếu không ngọt sâu răng thì cũng là cười bể bụng, độc giả sẽ chứng kiến cái hố cứ thế đào mãi đào mãi rồi tự chôn mình dưới đó luôn! U mê không lối thoát!

Câu chuyện mở đầu với bé thụ Lăng Mông với nickname Lemon (Lăng Mông đọc na ná Lemon), hay còn được gọi bằng cái tên Mông Mông. Bé thụ là một sinh viên mê game và nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trong lúc leo rank đến bảng người chơi cấp Thần, Lăng Mông đã gặp được người đàn ông của đời mình – kẻ đáng chém đánh bé Chanh nhà ta tả tơi – với nickname là Mangosteen (quả măng cụt). Hai người cứ thế “diss” nhau mấy hồi trong game, rồi lại còn mò hẳn tên, ảnh nhau ngoài đời.

Chuyện tình oan gia cứ thế bắt đầu. Người ta có câu: “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau” – mà trong truyện chỉ thấy couple nhà này yêu nhau lắm chứ cắn nhau… chắc là cắn trên giường á!

Mua Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi giảm sâu tại Tiệm sách nhỏ của LaLa https://tiemsachlala.com/san-pham/con-trai-may-anh-choi-game-dinh-qua-di/

2. Liệu Nguyên – Siêu phẩm Đam mỹ của tình yêu hiện đại

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu

Thể loại: Đam mỹ, Nhẹ Nhàng, Lãng mạn

Nhà Phát Hành: AZ Việt Nam

Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa
Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa

Trong động hủ chúng mình có một câu tương truyền: “Truyện của 39 (Tam Cửu) không đọc đời coi như phí”!

Quả thật, Liệu Nguyên là một tuyệt phẩm mà Cửu Cửu đã chiết hết toàn bộ tinh hoa tâm đắc của sự nghiệp để dồn vào. Một câu chuyện về tình yêu nam nam đời thường, nhưng thật khó hiểu sao nó lại lấy đi nhiều xúc cảm của độc giả đến thế! Nếu khách yêu của La đang tìm một bộ đam mỹ có chiều sâu thì chắc chắn không thể bỏ qua Liệu Nguyên rồi!

Đào Hiểu Đông là thợ xăm hình có tiếng trong “giới giang hồ”, là bậc thầy tiên phong trong lĩnh vực xăm trổ. Từ lâu Hiểu Đông đã được nghe em trai là Hoài Nam kể tù tì về một anh bác sĩ dịu dàng ấm áp khiến Hoài Nam rất yêu thích – Hiểu Đông cũng biết tên người đó – Thang Sách Ngôn. Tuy nhiên, để gặp mặt thân thiết thì cả hai vẫn chưa có dịp.

Trong một chuyến công tác xã hội khám bệnh tại vùng khó khăn, Đào Hiểu Đông với tư cách là nhà tài trợ chính của chương trình đã cùng Thang Sách Ngôn lên đường. Cũng nhờ dịp cộng tác này, hai người dần trở thành bạn bè, rồi dần dần thân mật nảy sinh, trái tim rung động không thể nào ngăn cấm.

Yêu rồi cũng có hiểu lầm, hờn ghen rồi xa cách! Câu chuyện bắt đầu ngọt ngào nhưng con đường đến kết thúc lại gian nan. Liệu Nguyên được bình chọn là truyện Đam mỹ lấy đi nhiều nước mắt của dân hủ nhất!

Mua Liệu Nguyên giảm sâu tại Tiệm sách nhỏ của LaLa https://tiemsachlala.com/san-pham/lieu-nguyen/

3. Hội Chứng Mê Mộng – Ước mơ nhỏ nhoi nhen nhóm trong câu chuyện về cặp đôi Đam mỹ

Tác giả: Kinou

Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn, Ngược tâm

Nhà Phát Hành: AZ Việt Nam

Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa
Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa

Marumaya có một công việc khá kì lạ, chính là làm một nhân viên chăm sóc tại gia, chuyên hỗ trợ điều trị những bệnh nhân gặp vấn đề về tâm lý. Cậu được bổ nhiệm làm cộng sự của Sakai, một người vốn có tài trong giao tiếp và ăn nói, đồng thời cũng là cấp trên của cậu.

Tình yêu bình yên của hai người cứ thế nảy nở với những rung động mãnh liệt nảy sinh, cho đến khi bi kịch xảy ra…

Cả hai bị chia cắt, một trong hai người họ đã đến một thế giới khác, một thế giới của “mê mộng”, mờ ảo và trống rỗng, nhưng sức mạnh tình yêu vẫn cứ thế siết chặt thân mình hai người, hy vọng vẫn luôn được thắp sáng dẫu khi trái tim đã rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng nhất.

“Em từng nói em thương tôi nhất… Vậy tại sao em lại ra đi? Em để tôi một mình cô độc, đối diện với nỗi đau bất tận này.

Anh không chấp nhận, có thể đối với người khác em đã ra đi nhưng đối với anh, em… chỉ là đang hôn mê mà thôi,

Em vẫn ở đây ngay trước mặt anh, nhất định một ngày nào đó em sẽ tỉnh lại…”

Mua Hội Chứng Mê Mộng giảm sâu tại Tiệm sách nhỏ của LaLa https://tiemsachlala.com/san-pham/hoi-chung-me-mong/

4. Khởi Đầu Mới Là Bữa Cơm Nhà – Đam mỹ cùng hành trình tìm lại giá trị bản thân và tình yêu

Tác giả: Cocomi

Thể loại: Đam mỹ, Shounen ai, Nhẹ nhàng sâu lắng

Nhà Phát Hành: Amak

Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa
Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa

Mitsuomi lớn lên ở cánh đồng quê có bầu trời cao xanh trải dài bất tận. Cuộc đời cậu có lẽ sẽ cứ thế yên bình trải qua nếu số phận không thu hút mảnh ghép từ trái tim cậu tới với một con người vốn lớn lên ở Tokyo xa hoa – Yamato – thực ra không có người thân thích, cậu vốn là con nuôi, sau khi trưởng thành thì trở về miền quê này tìm lại những kí ức xưa cũ.

So với phần 1 là “Khởi Đầu Mới Là Trở Về Nhà”, cũng vẫn nhịp điều nhẹ nhàng ấy, nhưng lại có gì đó mãnh liệt, ấm áp và cô đọng nhiều cảm xúc hơn. Những suy tư, ẩn ý trong cuốn sách cũng được xoáy sâu, khiến cho nổi bật lên chuyện tình giản đơn là ý nghĩa sâu xa từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Yêu là gì? Khi yêu thì sẽ thế nào? Tại sao cứ nhất thiết cần một danh phận? Tại sao chúng ta lại phải kết hôn?

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong “Khởi Đầu Mới Là Bữa Cơm Nhà”!

Mua Khởi Đầu Mới Là Bữa Cơm Nhà giảm sâu tại Tiệm sách nhỏ LaLa https://tiemsachlala.com/san-pham/khoi-dau-moi-la-bua-com-nha/

5. Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt – Đam mỹ “hòa trộn” Thanh xuân vườn trường hay nhất

Tác giả: Thụy Mang

Thể loại: Đam mỹ, Thanh xuân vườn trường, Gà và thóc, HE

Nhà Phát Hành: AZ Việt Nam

Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa
Hình ảnh minh họa sản phẩm của LaLa

Nếu nói  “Con Trai Mấy Anh Chơi Game Đỉnh Quá Đi” là truyện Đam mỹ hay nhất thể loại Võng du, thì yếu tố “Thanh xuân vườn trường” vẫn là nên để “Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt” đứng nhất!

Chuyện tình gà bông, à không, đúng hơn là “gà và thóc” giữa Đinh Tuyết Nhuận và Lâu Thành quả thực đã đem đến cho độc giả những giây phút “ngọt tiểu đường” rồi cười bể bụng. Ngọt đến độ mà đọc xong đẻ được mấy đứa con ấy chứ

Đinh Tuyết Nhuận là học sinh mới từ trường khác chuyển đến, trong một lần đang chép ra đáp án, cậu bị lớp phó bắt gặp rồi tưởng nhầm là gian lận, khiến cậu gặp vạ bị đồn là học sinh hư, cả lớp dần dần xa lánh. Bắt gặp “đồng đội thú vị”, Lâu Thành – một học sinh cá biệt, thường xuyên trốn tiết, đội sổ – quyết định làm thân với cậu bạn mới.

Vì thấy bộ dạng không rõ mô tê gì của Lâu Thành rất đáng yêu, Đinh Tuyết Nhuận quyết định giữ bí mật rằng mình là một học bá. Nhưng chỉ sau một kì học, cái kim trong bọc cuối cùng cũng có ngày lòi ra, bảng điểm xuất sắc với thành tích đứng đầu toàn trường đã khiến mọi người ngã ngửa. Lâu Thành cũng “shocku” không kém, nhưng lo hơn là Tuyết Nhuận sẽ không chơi với mình nữa, nên quyết định “giả gay” (nhưng thật ra là gay thật) để ở cạnh Tuyết Nhuận, dùng mưu kế “quyến rũ” cậu bạn học bá này!

Nhưng có ai ngờ đâu, tưởng là gà hóa ra là thóc! Tuyết Nhuận đã giăng lưới sẵn rồi, chỉ chờ “con mồi đáng yêu” của mình sa vào lưới tình thôi!

Mua Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt giảm sâu tại Tiệm sách nhỏ của LaLa https://tiemsachlala.com/san-pham/tinh-dau-chon-toi-toi-rat-ngot/

Shopping Cart