Danh mục

TOP 5 NAM CHÍNH NGÔN TÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Nam chính ngôn tình thường luôn là tâm điểm được rất nhiều độc giả chú ý trong truyện ngôn tình. Mỗi khi đọc xong một bộ truyện, các chị em lại có thêm một anh chồng mới. Trong bài viết này, hãy cùng La điểm qua top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích nhất nhé!

Nam chính ngôn tình luôn là mẫu người yêu lý tưởng trong lòng các nàng mọt. Mỗi nhân vật sẽ có mỗi điểm nổi bật riêng. Hãy cùng nhau tìm hiểu những “anh chồng quốc dân” này nhé.

1. Nam chính ngôn tình Dương Lam Hàng – Mãi Mãi Là Bao Xa

Tên truyện: Mãi Mãi Là Bao Xa

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại:  Hiện đại, thanh xuân vườn trường, sư đồ luyến

Mãi Mãi Là Bao Xa là một trong những bộ truyện ngôn tình thành công nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sau khi đọc xong truyện, người ta không chỉ ấn tượng với câu chuyện tình ngọt ngào cùng da diết mà còn nhớ mãi không quên chàng soái ca Dương Lam Hàng.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Dương Lam Hàng có thể nói là một trong những nam chính ngôn tình được độc giả yêu thích nhất. Anh quả thật là một chàng trai hoàn hảo. Dương Lam Hàng có ngoại hình điển trai cực kì thu hút, gia thế tốt, học vấn lại cao. 

Hơn thế nữa, Dương Lam Hàng lại là một người cực kì chung tình. Ở nơi nước Mỹ xa xôi, vì tình yêu với cô gái chưa biết mặt, anh cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất để quay về tìm cô ấy. Thậm chí đến khi về nước, nhìn thấy cô ở bên người khác, anh vẫn sẵn lòng dùng thân phận giáo sư mà âm thầm ở bên cô.

Giáo sư Dương vốn là người đàn ông tinh tế, luôn biết cách quan tâm người khác. Đối với Bạch Lăng Lăng, anh lại càng đối xử với cô một cách đặc biệt. Do đó, dù không biết giáo sư Dương là người trong lòng mình, nhưng Lăng Lăng cũng vì sự chăm sóc của anh mà rung động.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Dương Lam Hàng còn được các mọt ngôn tình yêu thích và bản thân anh là một nam chính rất chung tình. Từ đầu đến cuối, trong lòng anh chỉ có một người. Kể cả sau hơn hai năm xa cách, Dương Lam Hàng vẫn chưa thôi hết tình cảm với người con gái kia.

“Đời này kiếp này, chỉ cưới mình em!”

“Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có một loại cảm giác như điện giật. Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc em sẽ là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời”.

Với Dương Lam Hàng, mãi mãi chính là một đời. Một đời chỉ chung thủy với một người.

Để biết rõ hơn về Dương Lam Hàng và bộ truyện ngôn tình này, bạn có thể đọc bài review chi tiết tại đây.

2. Nam chính ngôn tình Tống Diệm – Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Tên truyện: Một Toà Thành Đang Chờ Anh

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Thể loại: Hiện đại, ngược nhẹ, hiện thực, cảm động, HE

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh là bộ truyện ngôn tình lãng mạn nhưng không rời xa thực tế. Do đó, từng nhân vật trong truyện đều là những con người rất chân thật. Đặc biệt là nam chính Tống Diệm.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Tống Diệm không phải là một nam chính ngôn tình tổng tài nhiều tiền hay một người có xa hoa hào nhoáng. Anh chỉ đơn thuần là một chàng trai lương thiện có lý tưởng và con tim luôn hết mình vì tình yêu.

Tống Diệm không có một tuổi thơ đẹp đẽ, không có một gia cảnh tốt. Nhưng cái anh có lại là thứ khiến bao nhiêu người mơ ước. Anh có ý chí kiên cường, có sức trẻ và sự cố gắng không ngừng.

Cuộc đời của Tống Diệm từ nhỏ như đã chìm vào bóng tối. Cho đến khi gặp được Hứa Thấm, ánh sáng của hi vọng mới lần nữa nhen nhóm trong người anh. Anh vì yêu cô mà luôn lo nghĩ cho tương lai – một tương lai hạnh phúc của hai người.

Nhưng có vẻ cuộc sống lại thử thách anh quá nhiều. Vì không được gia đình người yêu chấp nhận mà bị hãm hại. Ngay lúc anh đang tuyệt vọng nhất thì người yêu cũng từ bỏ mối tình của họ. Cuộc sống vốn dĩ có chút hi vọng giờ đây lại rơi vào tuyệt vọng.

Nhưng Tống Diệm không phải là một người dễ bỏ cuộc. Từ trong bùn lầy, anh lại một lần nữa vươn lên. Anh trở thành một người lính cứu hỏa chính trực, luôn hết lòng vì nhiệm vụ và sứ mệnh của mình.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Không những thế, Tống Diệm lại còn là một chàng trai chung tình. Dù cho bị mẹ nuôi của Hứa Thấm hãm hại, bị người yêu quay lưng, anh vẫn một lòng vì Hứa Thấm. Suốt ngần ấy năm, mọi cố gắng của anh cũng chỉ vì một mục đích – có thể có Hứa Thấm một cuộc sống mới.

Tống Diệm là nam chính ngôn tình nhưng lại hết sức chân thực. Dù không có vẻ hào nhoáng thường thấy của các nam chính ngôn tình, nhưng anh lại tỏa sáng theo một cách khác. Chính vì vậy, Tống Diệm đã trở thành một hình mẫu người yêu lý tưởng của rất nhiều người.

Bạn có thể đọc bài review chi tiết về truyện ngôn tình Một Tòa Thành Đang Chờ Anh và nam chính Tống Diệm tại đây.

3. Nam chính ngôn tình An Dĩ Phong – Nụ Hôn Của Sói

Tên truyện: Nụ Hôn Của Sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hắc bang, hơi ngược, HE

Nụ Hôn Của Sói là bộ truyện ngôn tình hắc băng rất nổi tiếng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Dù không phải thể loại mới mẻ nhưng bộ truyện này lại nổi bật theo một cách khác.

Không giống với những đại ca xã hội đen luôn lạnh lùng, vẻ mặt lúc nào cũng như muốn giết người, An Dĩ Phong lúc nào cũng có thể nở một nụ cười rất tươi. Tính cách lúc nào cũng gợi đòn của anh chính là điểm khiến nhiều độc giả thích thú.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Từ nhỏ sống trong thế giới tăm tối, lớn lên từng ngày với nắm đấm, An Dĩ Phong vậy mà lại không sắt đá nhưng người ta thường nghĩ. Con người này biết yêu và có một trái tim ấm áp và nhiệt thành.

An Dĩ Phong vừa gặp đã yêu Tư Đồ Thuần. Tình yêu ấy đến bất chợt nhưng không phải chỉ là thoáng qua. Anh đã yêu ai thì sẽ mãi chung thủy với người đó. 

Anh dùng mọi cách để theo đuổi Tư Đồ Thuần, dù đôi lúc trở thành một tên mặt dày vô sỉ. Khi thành công theo đuổi thì lại phát hiện cô và anh lại không cùng một thế giới. Thế nhưng không vì vậy mà anh từ bỏ. An Dĩ Phong vẫn quyết tâm ở bên Tư Đồ Thuần bằng mọi giá.

Thân phận khác biệt, người ngoài sáng, kẻ trong tối, An Dĩ Phong vẫn hết sức bảo vệ người mình yêu. Anh nhất quyết không muốn cô phải nhuốm một chút tăm tối nào. Anh luôn muốn giữ cho cô sự trong sạch để có thể ngẩng đầu, ngay thẳng mà sống.

Vì yêu, An Dĩ Phong còn có thể hi sinh tất cả. Dù không muốn, nhưng vì để cô an toàn mà sống, anh chấp nhận rời xa cô.

“Thuần à, tình yêu trên thế giới này có rất nhiều cách, mang đến cho em điều tốt nhất chính là cách anh yêu em!”

Vẫn là thể loại hắc bang quen thuộc, nhưng hình tượng nam chính ngôn tình xã hội đen của An Dĩ Phong rất mới mẻ. Anh là một người đặc biệt, sắt đá trong công việc nhưng luôn dịu dàng với người mình yêu.

Để tìm hiểu kĩ hơn về An Dĩ Phong và câu chuyện tình yêu của anh, bạn có thể đọc bài review chi tiết tại đây.

4. Nam chính ngôn tình Hà Dĩ Thâm – Bên Nhau Trọn Đời

Tên truyện: Bên Nhau Trọn Đời

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE

Bên Nhau Trọn Đời là bộ truyện ngôn tình siêu ngọt ngào của tác giả Cố Mạn. Qua câu chuyện này, nam chính ngôn tình Hà Dĩ Thâm đã để lại một ấn tượng rất sâu sắc trong lòng của mỗi độc giả.

Hà Dĩ Thâm là một người đàn ông hoàn hảo. Anh là một luật sư tài năng, vẻ ngoài cực kì điển trai, không ai có thể bàn cãi. Anh là một người có tính cách lạnh lùng. Nhưng chỉ khi ở bên người con gái mình yêu, anh lại là một người khác. 

Gỡ bỏ lớp vỏ ngoài lạnh lùng vốn có, Hà Dĩ Thâm biến thành một con người khác. Anh có nụ cười vô cùng rực rỡ như ánh dương. Chính vì thế, Triệu Mặc Sênh mới đặt cho anh biệt danh là “Sunshine”.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Hơn nữa, Hà Dĩ Thâm lại còn là một người rất tinh tế, Khi ở bên Triệu Mặc Sênh, anh là một chàng trai vô cùng ấm áp. Sự chăm sóc người yêu từng li từng tí của Hà Dĩ Thâm chính là một điều mà biết bao cô gái mơ ước.

Đúng với cái tên Dĩ Thâm, anh còn là một người đàn ông rất thâm tình. Trải qua tận bảy năm xa cách, Hà Dĩ Thâm vẫn chưa một lần rung động với người con gái nào khác. Trong lòng anh cả đời chỉ có thể tồn tại một người. Trên đời này, có mấy ai chung tình được như Hà Dĩ Thâm đây?

Chính bởi vì những lý do này mà Hà Dĩ Thâm đã trở thành một nam chính ngôn tình được rất nhiều độc giả yêu thích. 

Bạn có muốn có một Hà Dĩ Thâm xuất hiện trong đời không? Nếu có, hãy ghé ngay Tiệm sách nhỏ của LaLa để sở hữu bộ truyện ngôn tình này nhé!

5. Nam chính ngôn tình Tiêu Nại – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tên truyện: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, võng du, sủng

Nhắc đến nam thần thanh xuân vườn trường, không ai là không biết đến Tiêu Nại. Anh chính là nam chính trong bộ truyện ngôn tình huyền thoại của Cố Mạn – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích

Anh chàng soái ca này lúc nào cũng xuất hiện trong bộ sơ mi trắng. Vì lẽ đó, anh đã không biến bao nhiêu lần đốn tim các fan nữ. Chính vì thế, Tiêu Nại luôn là nam thần số một trong trường đại học.

Tiêu Nại không chỉ đẹp trai mà lại còn học giỏi, thông minh, chơi thể thao lại giỏi. Mỗi lần anh ra sân chơi bóng rổ, các fan nữ trong trường đại học lại rủ rê nhau tấp nập đến xem.

Không những thế, anh lại còn là một chàng trai vô cùng lãng mạn. Mỗi khi Tiêu Nại và Bối Vy Vy ở cùng nhau, độc giả lại được phát cho một rổ thật nhiều “cơm chó”.

“Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

Bạn có thể mua truyện ngôn tình này tại đây.

Nam chính ngôn tình luôn là thước đo tiêu chuẩn cho các nàng mọt để tìm một người yêu lý tưởng. Điều này cũng không phải là vô căn cứ. Bởi vì những nam thần bước ra từ ngôn tình quá hoàn hảo, nên việc trở thành người yêu lý tưởng của các fan nữ là điều đương nhiên.

Vậy là La đã cùng bạn tìm hiểu xong những nam chính ngôn tình được các nàng mọt yêu thích nhất. Bạn có thể khám phá và tìm thêm nhiều anh chồng mới tại đây

top 5 nam chính ngôn tình được yêu thích
Shopping Cart