Danh mục

TOP 5 NAM PHỤ NGÔN TÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính, nam phụ cũng là một người rất được độc giả chú ý trong các bộ truyện ngôn tình. Nam phụ cũng là một chàng trai không hề kém cạnh nam chính về nhan sắc hay tình cảm. Chỉ tiếc, họ không có hào quang của nam chính mà thôi.

Các bạn đã từng u mê một nam phụ ngôn tình nào hơn cả nam chính chưa? Bài viết hôm nay, hãy cùng La điểm danh top 5 nam phụ đáng thương nhất nhé!

1. Lộ Tinh Hà – Nam phụ truyện ngôn tình Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Tên truyện: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Tác giả: Bát Nguyệt Trường Anh

Đầu tiên phải kể đến chính là Lộ Tinh Hà. Anh chính là nam phụ trong bộ truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Nếu thanh xuân của Cảnh Cảnh có Dư Hoài thì thanh xuân của Lộ Tinh Hà luôn có Cảnh Cảnh.

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất

Mở đầu truyện, Lộ Tinh Hà xuất hiện với một hình tượng rất badboy. Lộ Tinh Hà xuất thân từ một gia đình giàu có, tính tình thì rất ngang bướng, lúc nào cũng mang bộ mặt bất cần đời. Mỗi ngày, anh đến trường để có lệ chứ chẳng quan tâm gì đến chuyện học hành.

Nam phụ Lộ Tinh Hà luôn khiến các thầy cô đau đầu mỗi dịp thi cử vì thành tích tệ hại của anh. Không phải anh thông minh mà là vì chán nên không chuyên tâm học hành. Ngược lại, anh lại rất có thiên phú trong lĩnh vực hội họa.

Lộ Tinh Hà còn khiến người ta say nắng bởi con người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm của anh. Không phải ngại ngùng hay mắc cỡ, anh rất công khai mà theo đuổi Cảnh Cảnh. Nếu có một chàng trai cũng làm thế với bạn, chắc chắn bạn sẽ gật đầu đồng ý ngay nhỉ?

Lộ Tinh Hà rất hoàn hảo, rất tốt bụng, là một mẫu bạn trai lý tưởng chính hiệu. Nhưng đáng tiếc, phận anh chỉ là nam phụ thì làm sao có được hào quang của nam chính chứ. Dù nhiệt tình theo đuổi và luôn ở bên Cảnh Cảnh nhưng cuối cùng cô cũng chỉ xem anh là một người bạn.

“Cảnh Cảnh, nếu cậu đồng ý, mình sẽ cầu hôn theo cách cậu muốn.”

Lộ Tinh Hà cầu hôn Cảnh Cảnh 56 lần. Nhưng 56 lần cầu hôn ấy cũng không thể bằng một câu “Xin lỗi” của Dư Hoài.

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất

Thật ra, nam phụ Lộ Tinh Hà lại là một người rất đáng thương. Tuy sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng anh không có ngày nào sống thoải mái. Từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê với hội họa, nhưng cha anh lại không chấp nhận. Từ đó, Lộ Tinh Hà mới trở nên ngỗ nghịch như thế.

Khi Lộ Tình Hà gặp Cảnh Cảnh, vẻ ngây thơ và hồn nhiên của cô đã dần dần thu hút anh. Anh thích cô, thích một cách công khai chứ không hề giấu giếm. Sau tất cả, người luôn ở bên cạnh Cảnh Cảnh luôn là Lộ Tinh Hà.

Nam phụ Lộ Tinh Hà luôn là một nhân vật được các dân mọt yêu thích. Mọi người đều ao ước có được một người bạn trai như anh trong đời mình. Thanh xuân quả là đã nợ chúng ta một Lộ Tinh Hà mà!

2. Ngô Bách Tùng – Nam phụ truyện ngôn tình Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Tên truyện: Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Tác giả: Triệu Kiền Kiền

Nam phụ tiếp theo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả chính là Ngô Bách Tùng. Anh chính là nam phụ của truyện ngôn tình Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Giống như Lộ Tinh Hà, Ngô Bách Tùng cũng là một nam phụ ngôn tình thanh xuân vườn trường khiến biết bao nhiêu người mơ ước.

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất

Ngô Bách Tùng là một học sinh năng khiếu thể thao. Sở trường của anh là bơi lội và đạt được rất nhiều thành tích cao. Vì định hướng trở thành một vận động viên nên chuyện học hành cũng không được anh để tâm mấy.

Ngô Bách Tùng quả thật là một chàng trai thanh xuân đáng mơ ước. Anh không ngỗ nghịch hay quậy phá. Anh chỉ đơn thuần là một học sinh luôn vui tươi, thoải mái.

Ngôn Bách Tùng là người rất thích đùa giỡn. Lúc nào trên môi anh cũng nở nụ cười tươi như ánh nắng khiến người ta rất thoải mái. Lần đầu tiên gặp Tiểu Hi, anh đã bị vẻ đáng yêu của cô thu hút, từ đó mà bắt đầu những ngày tháng yêu thầm cô.

Ngô Bách Tùng có thể vì Tiểu Hi mà làm mọi thứ. Cô rất thích tuyết rơi, rất mong đến trận tuyết đầu mùa. Ngô Bách Tùng vì không để cô thất vọng mà vào đêm lạnh lẽo chạy qua chạy lại trên sân thượng trường học để xịt tuyết cho cô xem.

Còn nhớ, lúc trường học tổ chức ngoại khóa. Vì để có thể đi cùng Tiểu Hi, sau khi luyện tập xong, anh không kịp nghỉ ngơi đã chạy đến. Anh còn ở bên cô lúc cô đau lòng nhìn người con gái khác ôm Giang Thần.

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất

Trong mắt Trần Tiểu Hi chỉ có Giang Thần, còn trong mắt Ngô Bách Tùng chỉ có cô. Ngô Bách Tùng ở bên cô từ lúc trung học cho đến khi tốt nghiệp rồi đi làm. Tình cảm của anh với cô từ đó đến giờ vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, Ngô Bách Tùng còn định sẽ cầu hôn Tiểu Hi. 

Ngô Bách Tùng là một chàng trai rất hoàn hảo. Anh có tài, có sắc, còn có một tính cách rất vui vẻ và tốt bụng. Anh xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Nhưng đáng tiếc, số phận của anh chỉ đóng vai là nam phụ trong cuộc đời của Trần Tiểu Hi.

Vẫn là câu nói cũ, Trần Tiểu Hi đã có Giang Thần, còn Ngô Bách Tùng mãi mãi sẽ có chúng ta yêu thương.

3. Trác Siêu Nhiên – Nam phụ truyện ngôn tình Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa

Tên truyện: Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Nam phụ ngôn tình tiếp theo không phải là một chàng trai thanh xuân vườn trường nhưng cũng khiến cho nhiều độc giả luyến tiếc cho số phận của anh. Trác Siêu Nhiên của Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa là một “nạn nhân” của tình yêu.

Trác Siêu Nhiên vốn là một quân nhân chính trực, luôn sống vì nhiệm vụ chứ chẳng hề để ý đến tình yêu. Nhưng một ngày nọ, cô gái tên Tô Mộc Mộc xuất hiện. Anh vốn không quen cô, nhưng cô lại từng bước làm anh từ từ yêu cô. 

“Bởi vì em chẳng có gì tốt cả, nếu anh không tốt với em, thì trên thế giới này sẽ chẳng ai tốt với em hết”. 

https://tiemsachlala.com/san-pham/gio-mang-ky-uc-thoi-thanh-nhung-canh-hoa-2/

Tô Mộc Mộc xuất hiện trong cuộc sống của anh một cách bất chợt. Cô bất chợt xuất hiện trước mặt anh, làm trái tim anh rung động. Sau đó, anh lại phát hiện được mình vốn không phải là người mà cô yêu.

Sẽ ra sao nếu một ngày bạn chợt nhận ra mình chỉ là một bản sao của người khác? Là đau khổ, buồn bã và tuyệt vọng. Trác Siêu Nhiên chính là như thế. Anh yêu Tô Mộc Mộc, nhưng người Tô Mộc Mộc thật sự yêu lại chính là em trai của anh.

Sự hiểu lầm tai hại kia đã đẩy Trác Siêu Nhiên và Trác Siêu Việt vào một tình thế rất khó xử. Họ phải lựa chọn giữa tình thân và tình yêu. Một bên là em trai ruột mình luôn yêu thương, một bên là người con gái mình hết lòng yêu.

Trác Siêu Nhiên quả thật là một nam phụ rất cao cả. Sau tất cả, anh chấp nhận buông tay để người con gái mình yêu đến với hạnh phúc thật sự của cô. 

“Không phải mỗi tình yêu đều có kết thúc tốt đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho hồi ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc”.

Bạn có thể mua truyện ngôn tình Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa tại đây.

4. Thẩm Văn Đào – Nam phụ truyện ngôn tình Vẫn Cứ Thích Em

Tên truyện: Vẫn Cứ Thích Em

Tác giả: Đồng Hoa

Nhắc đến các tác phẩm ngôn tình của tác giả Đồng Hoa, người ta không chỉ nhớ về những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của hai nhân vật chính, mà còn nhớ về những nam chính ấn tượng. Trong đó, nam phụ đáng thương nhất phải kể đến Thẩm Văn Đào.

https://tiemsachlala.com/san-pham/gio-mang-ky-uc-thoi-thanh-nhung-canh-hoa-2/

Thẩm Văn Đào là một nam phụ ngôn tình hoàn hảo. Anh là một người đàn ông đẹp trai, tốt tính, thông minh và luôn chấp nhận hy sinh vì người khác. Hơn nữa, anh lại còn là một chàng trai rất si tình.

Thế nhưng, chàng trai hoàn hảo như thế đến cuối cùng lại chẳng nhận được điều gì cả. Tất cả chỉ vì là nam phụ nên anh phải luôn chịu cảnh đến sau. Thẩm Văn Đào gặp nữ chính Bảo Bảo chỉ sau một đêm, tặng quà cho cô muộn hơn một tiếng và tỏ tình chỉ sau nam chính vài ngày.

Anh là một nam phụ rất đáng thương trong mắt độc giả. Anh luôn chấp nhận hi sinh vì người khác. Khi nam chính và nữ chính ở bên nhau, anh không tranh giành mà quyết định rút lui chúc phúc cho hai người họ.

“Hãy đối xử tốt với cô ấy!”

Thế nhưng, sau tất cả, kết cục của anh lại làm người xem tiếc nuối đến bật khóc. Anh đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Đến cuối cùng, tại sao tác giả lại không thể cho anh một tình yêu và cái kết đẹp chứ?

5. Nhuận Ngọc – Nam phụ truyện ngôn tình Hương Mật Tựa Khói Sương

Tên truyện: Hương Mật Tựa Khói Sương

Tác giả: Điện Tuyến

Nam phụ ngôn tình cổ trang đáng thương cuối cùng chính là Dạ Thần Nhuận Ngọc trong bộ truyện ngôn tình Hương Mật Tựa Khói Sương.

https://tiemsachlala.com/san-pham/gio-mang-ky-uc-thoi-thanh-nhung-canh-hoa-2/00

Anh là một chàng trai hiền hòa, tài giỏi và có trái tim lương thiện. Nhưng từ nhỏ, anh đã luôn phải sống trong sự chèn ép, ghen ghét của thiên hậu. Anh vốn không có ý định tranh giành nhưng vẫn luôn là cái gai trong mắt của bà ấy.

Đến khi gặp được Cẩm Mịch, cô chính là điều đầu tiên mà anh muốn tranh giành để có được. Từ đó, vì để có được người mình yêu mà anh dần dần biến bản thân thành một người khác, không còn là Dạ thần lương thiện của ngày xưa nữa.

Làm tất cả mọi thứ, nhưng đến cuối cùng anh có thể có được tất cả nhưng lại không chiếm được trái tim của nữ chính. Nhuận Ngọc chỉ đành lui về sau mà chúc phúc cho họ.

Nam phụ ngôn tình luôn là những người hoàn hảo không kém nam chính. Tuy không thể có được hạnh phúc trong những câu chuyện này nhưng mong rằng tác giả hãy cho được là nam chính trong một câu chuyện khác.

Vậy là La đã cùng bạn điểm danh qua 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất. Bạn ấn tượng với anh chàng nam phụ nào nhất?

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình khác tại đây.

top 5 nam phụ ngôn tình đáng thương nhất
Shopping Cart