Tiệm sách nhỏ của LaLa

Tiệm sách nhỏ của LaLa được thành lập từ năm 2016. La bán sách với tiêu chí “Chỉ bán sách thật, nói không với sách fake”. La chuyên bán các thể loại sách cũ, đặc biệt là ngôn tình và tản văn. Tuy nhiên, đến năm 2021, La mở rộng ngành hàng với các thể loại như Sách Đam Mỹ, Kinh Dị, Phương Tây,…

 

Từ khi thành lập đến nay, La khẳng định mình bán hoàn toàn đều sách thật và phụ kiện chính hãng vì La nhận thức được sự quan trọng của việc bán hàng lậu. Với sứ mệnh xem khách hàng là trung tâm, La sẽ cam kết phục vụ đơn hàng chỉnh chu nhất có thể, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, và cung cấp các sản phẩm chính hãng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là giữ chân khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho đơn hàng của khách hàng.

 

Sản phẩm:

       Về các phiên bản đặc biệt:

  •   Sách của Cẩm Phong và Uranix: La sẽ bán giá hơn giá bìa từ 10,000-35,000 VND tuỳ sản phẩm. La sẽ giải thích giá chênh lệch trong mục mô tả của phiên bản. Nếu khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp để La giải đáp.
  •         Sách của các Nhà Phát Hành khác: La sẽ bán với giá luôn thấp hơn hoặc bằng giá bìa. Mức chiết khấu sẽ được bán ở mức 10-35% tuỳ bộ.

       Về sách đã qua sử dụng (sách cũ): La sẽ giảm trực tiếp từ 50% giá bìa và sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm từ  80% giá bìa (tuỳ thời điểm) 

Tuy nhiên, chúng tôi đôi lúc vẫn sẽ xảy ra những rủi ro, thì hi vọng khách hàng có thể gửi mail (la.cskh@gmail.com) hoặc liên hệ fanpage “Tiệm sách nhỏ của LaLa” để có thể được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Email: la.cskh@gmail.com

Hotline0902 541 536

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemsachlala

Địa chỉ: 2874 Phạm Thế Hiển Phường 7 Quận 8 TPHCM

Shopping Cart